เกมส์แต่งตัว เกมส์ยิงปืนสไนเปอร์
gameแต่งตัว l เกมส์แต่งตัว l เกมส์แต่งตัวนางฟ้ามีปีก เกมส์มันๆ l เกมส์ยิงมันส์ๆ l เกมส์ยิงกระเทย

มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน
มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน

การ์ตูน คลิปการ์ตูน เรื่องย่อ ตัวอย่าง การ์ตูน : มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน

มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน การ์ตูน คลิปการ์ตูน การ์ตูนออนไลน์
http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/digg_24.png http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_24.png http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/myspace_24.png http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_24.png http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_24.png http://www.vdo-variety.com/cartoon/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_24.png

Mirmo! มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน เรื่องย่อการ์ตูน

มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน

มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน

ชื่อภาษาไทย มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน
ชื่อภาษาอังกฤษ Mirmo!
ชื่อผู้แต่ง ฮิโรมุ ชิโนซึกะ
ข้อมูลอ้างอิง http://modernine.mcot.net
โมเดิร์นไนน์ การ์ตูน

เรื่องย่อการ์ตูน : Mirmo! มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน

รื่องราวของ มินามิ คาเอเดะ เด็กนักเรียนชั้นม. 1 ที่ไปตกหลุมรัก ยูกิคุง เพื่อนร่วมชั้นตั้งแต่แรกเห็น มินามิ คาเอเดะ ได้แต่เฝ้ามอง และแอบชอบเขามาตลอดโดยที่ไม่เคยเข้าไปคุยด้วยเลย เพราะใจไม่กล้าพอ

………..อยู่มาวันหนึ่ง คาเอเดะได้ซื้อถ้วยแก้วเสี่ยงทายรักมา คาเอเดะจึงได้นำถ้วยแก้วนั้น มาลองเสี่ยงทายความรักของตนเองทันที โดยการเทโกโก้ร้อนลงไป พร้อมกับอธิษฐาน ทันใดนั้น…
ก็มีตัวประหลาดตัวเล็กๆตัวหนึ่ง โผล่ออกมาจากถ้วยแก้วนั้น ตัวประหลาดตัวนั้นบอกว่าตนเองเป็นภูตแห่งความรัก มีชื่อว่า มิรุโมะ สามารถบันดาลความรักของคนให้สมหวัง ได้ทุกรูปแบบได้ยินดังนั้น คาเอเดะจึงขอร้องให้มิรุโมะช่วยให้ความรักของเธอสมหวังกับยูกิคุง

……….ทว่า มิรุโมะกลับไม่ยอมร่ายเวทย์ให้ง่ายๆ แถมภูตที่ออกมาจากถ้วยแก้วนี้ยังไม่ได้มีแค่มิรุโมะคนเดียว ยังมี ริรุมุ คู่หมั้นของมิรุโมะ ยาชิจิ คู่แค้นของมิรุโมะ และ มุรุโมะ น้องชายของมิรุโมะ ทุกคนต่างก็ตามมิรุโมะมาจากโลกภูต นอกจากนี้ยังมีภูตตนอื่นๆ อีกมากมายที่ผลัดกันมาวนเวียนมาเยี่ยมเยีอน มิรุโมะที่โลกมนุษย์ คราวนี้ชีวิตของคาเอเดะคงต้องวุ่นวายไม่หยุดแน่ๆ …

การ์ตูน คลิปการ์ตูน มิรุโม่ ภูตจิ๋วจอมป่วน Mirmo! : เรื่องย่อการ์ตูน การ์ตูนออนไลน์
คลิปการ์ตูน : , ,

Post a comment